ย้อนเวลาให้กับเซลล์ของคุณ ด้วยหลักการทางโภชนพันธุศาสตร์

เราคือผู้นำที่มีความรอบรู้ทางด้านโภชนพันธุศาสตร์ - ศาสตร์แห่งการนำสารอาหาร และสารประกอบจากธรรมชาติ มาใช้ในการดูแลสุขภาพด้วย โปรแทนดิม เอ็นอาร์เอฟวัน ไลฟ์เวนเทจ ได้ค้นพบวิถีทางในการกระตุ้นด้วย เอ็นอาร์เอฟวัน ด้วยการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในการส่งเสริมสุขภาพ นี่คือวิธีการทำงาน ลดระดับความตึงเครียด ด้วยการใช้ร่วมกับ ไลฟ์เวนเทจ เอ็นอาร์เอฟทู ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น ไลฟ์เวนเทจได้ประยุกต์ความรู้จากการศึกษาทางโภชนพันธุศาสตร์ สารสกัดจากพฤกษเคมี ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เพื่อกระตุ้น เอ็นอาร์เอฟวัน และ ส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้น

ส่วนประกอบ

อัลฟา ลิโฟอิค เอซิด Alpha lipoic acid หรือ ALA คือสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายได้ในไขมัน ซึ่งช่วยในการเปลี่ยน กลูโคสให้เป็นพลังงาน มันสามารถละลายได้ทั้งน้ำและในไขมัน

สารสกัดจากผลองุ่น เป็นสารสกัดที่ประกอบไปด้วย สติลเบนอยดส์ตามธรรมชาติ (ราสเวอราทรอล และ วินิเฟอริน) ซึ่งเป็นที่รู้จักในความสามารถทางการชะลอวัยโดยการกระตุ้น โปรตีนเอ็นอาร์เอฟวัน และวิถีทางอื่นๆ ของการชะลอวัย

เควอซิติน คือตัวกระตุ้นเอ็นอาร์เอฟวันตามธรรมชาติ ที่ช่วยในการส่งเสริมการทำงานของร่างกาย

การกระตุ้น Nrf1

ไมโทคอนเดรียคือโรงงานสร้างพลังงานมากกว่า 90% ของพลังงานทั้งหมดให้กับร่างกาย หน้าที่ที่สำคัญที่สุดของไมโทคอนเดรียคือผลิต ATP (Adenosine triphosphate) เมื่อคุณอายุมากขึ้น สารพิษ และโภชนาการที่ไม่ดี ฯลฯ ทำให้ไมโทคอนเดรียเริ่มเสียหาย – แม้แต่คนที่มีสุขภาพดีก็เช่นเดียวกัน ความสัมพันธ์ ระหว่างต่อมไทรอยด์กับไมโทคอนเดรีย!! ฮอร์โมนไทรอยด์ทำหน้าที่โดยตรงกับไมโทคอนเดรีย .. เมื่อต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ในปริมาณที่พอเหมาะ โปรตีนในไมโทคอนเดรียจะเพิ่มการผลิตพลังงานของไมโทคอนเดรีย นั่นเป็นสิ่งที่ดี!! แต่ .. การลดลงของระดับฮอร์โมนไทรอยด์จะทำให้การผลิตพลังงานของไมโทคอนเดรียลดลง คุณเริ่มที่จะเฉื่อยชา สมมติว่าคุณมีรถยนต์ 8 สูบ แต่มีหัวเทียนที่ทำงานได้เพียง 4 อันเท่านั้น รถของคุณจะวิ่งได้ แต่จะวิ่งไม่คล่องและทำงานอย่างไม่เหมาะสม นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ คุณมีชีวิตในแต่ละวันแบบซบเซาและทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ นั่นคือเหตุผลที่ฉันเพิ่มกำลังการผลิตของไมโทคอนเดรียในแต่ละวันด้วย Protandim Nrf1 พร้อมกับการออกกำลังกายและการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ฉันมีวันที่ยุ่งวุ่นวายและมีงานหลายอย่างต้องทำ ดังนั้นจึงต้องมั่นใจว่าฉันทำงานด้วยลูกสูบทั้ง 8 สูบ ไม่ใช่แค่ 6 หรือ 4 หรืออาจจะน้อยกว่านี้สำหรับบางคน แล้วคุณล่ะ ลูกสูบกำลังทำงานครบทั้ง 8 สูบหรือไม่? ถ้าไม่.....คุณพร้อมที่จะเพิ่ม 'หัวเทียน' ของคุณด้วย Protandim Nrf1 ในตอนนี้เลยหรือไม่... นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเต็มให้ระบบสมบูรณ์เพิ่มขึ้นด้วย Protandim Nrf2

🔔พบแล้ว!! สุดยอด นวัตกรรมดูเเลสุขภาพเเละผิวพรรณที่ทันสมัยที่สุดในโลก โดยทีมวิจัยของมหาวิทยาลัยระดับโลกในอเมริกา🇺🇸
✅ค้นคว้าวิจัยกว่า 40 ปี
✅สกัดสารชีวภาพเฉพาะจากสมุนไพร 4 ชนิด
✅เทคโนโลยีคืนความอ่อนเยาว์ระดับ DNA 🧬ที่ทันสมัยที่สุดในโลก
✅ทดสอบจริงในมนุษย์ว่าสามารถย้อนวัยได้ถึง 40%ใน 90 วัน
✅27 มหาวิยาลัยและสถาบันวิจัยทั่วโลกยืนยันผลลัพย์
✅จดสิทธิบัตร 4 ฉบับในอเมริกา 2 ฉบับในออสเตรเลีย 2 ฉบับในจีน
NRF2 (เนิร์ฟทู) คืออะไร คือ โปรตีนรอบยีนและ DNA 🧬ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับความเสื่อมชราในร่างกายและเมื่อร่างกายอายุเพิ่มขึ้น Nrf2 ทำงานน้อยลงจนทำให้เกิดภาวะเสื่อมต่างๆในร่างกาย
Protandim ได้ถูกพิสูจน์ว่าสามารถลด Oxidative stress ได้ถึง 40% ในเวลา 90 วัน
Oxidative stress ภาวะเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่น การที่อนุมูลอิสระเข้าไปทำลายระบบต่างๆ ภายในเซลล์ของสิ่งที่มีชีวิต เช่น รวมตัวกับสารพันธุกรรม คือ ดีเอ็นเอ ทำให้โมเลกุลของ ดีเอ็นเอเปลี่ยนแปลงไป หรือ การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของลิพิดที่เป็นองค์ประกอบในเมมเบรนของเซลล์ได้เป็นสารเพอร์ออกไซด์ ทำให้เซลล์เมมเบรนเสียสภาพ และไม่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนปกติ
🧬Protandim #Nrf1 Synergizer ช่วยสนับสนุนการทำงานของเซลล์โดยการรักษาความสมบูรณ์ของไมโทคอนเดรีย โครงสร้างที่เป็นแหล่งพลังงานให้แก่เซลล์ โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการไบโอเจเนซิสของไมโทคอนเดรีย (การสร้างไมโทคอนเดรีย) ซึ่งจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น
🧬Protandim #Nrf2 Synergizer ช่วยร่างกายในการปกป้องจากภาวะตึงเครียดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นตัวการหลักที่สร้างความเสียหายแก่เซลล์ โดยการเพิ่มการผลิตเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ และโมเลกุลชนิดต่างๆที่ช่วยร่างกายในการต่อกรกับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งการเสื่อมวัย
👉เลขที่จดแจ้ง NRF1 : 10-3-09557-1-0001
👉เลขที่จดแจ้ง NRF2 : 10-3-09557-1-0002