ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้

ฉันอยากแบ่งปันประสบการณ์การใช้ Nrf2 กับเพื่อน ๆ ดังนี้ ฉันเริ่มใช้ Nrf1และ Nrf2 ในปี 2559 .. เพื่อนของฉันแนะนำให้ฉันหลังจากที่ฉันไปวิ่ง Ultra Marathon 90 กม. ที่ประเทศ South Africa ฉันหมดแรงและหมดพลังเป็นเวลาหลายเดือน ฉันเริ่มกระตุ้นกลไกของร่างกายอย่างช้า ๆ และเริ่มสังเกตเห็นประโยชน์ที่เกิดขึ้นมากมาย 🙋‍♀️ ❤️เส้นผมของฉันแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมเรื่อย ๆ ❤️มีพลังมากขึ้น .. ไม่ต้องงีบหลับตอนกลางวันอีกแล้ว ❤️หลับลึกขึ้น .. หลับได้ยาวขึ้น ไม่มีการตื่นระหว่างนอน ❤️ฟื้นตัวเร็วขึ้นหลังจากวิ่ง 👏ในช่วงแรกฉันลังเลสงสัยบ้างหรือไม่? ใช่แล้ว!! 👏ฉันเคยจ่ายเงินไปหลายร้อยเหรียญกับอาหารเพื่อสุขภาพและไม่มีอะไรที่ได้ผลเลย👏 💃ปัจจุบันฉันอายุ 57 ปี ออกกำลังกายแบบ crossfit และวิ่ง 5 วันต่อสัปดาห์ 🏃‍♀️รูปถ่ายเสื้อเขียวเมื่อ 3 ปีที่แล้ว - ฉันหมดเรี่ยวหมดแรง 🏋️‍♀️อีกรูปถ่ายเมื่อวานที่เพิ่งเสร็จจากการแข่งขัน crossfit 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ Nrf1 และNrf 2 คือสิ่งฉันทานอยู่ตอนนี้และจะทานไปตลอดชีวิตที่เหลือของฉัน” 🙋‍♀️🙋‍♀

อบคุณราอูลสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จอันน่าทึ่งของNrf2 กับคุณพ่อของเขา!!! ว้าว! ☺️💕💝 ◾️◽️◾️◽️◾️◽️◾️◽️ ราอูล: 🔥รูปภาพก่อน: ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น 👉ไขมันในเลือดสูง 👉โรคความดันเลือดสูง 👉โรคของกล้ามเนื้อหัวใจ 👉ประวัติการผ่าตัดหลอดเลือดหัวใจบายพาส 👉โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) 👉หลอดเลือดหัวใจตีบ 👉ลิ้นของ MITRAL ถูกแทนที่ด้วยวิธีการกลไก 👉ภาะการเต้นผิดปกติของหัวใจ & หลังหัก 👉อาการหัวใจล้มเหลว (CHF) หลังจากออกจากโรงพยาบาลสองครั้งด้วยอัตราการเต้นของหัวใจที่ 27 หมอบอกว่าเขาจะไม่มีโอกาสมีชีวิตอยู่และถ้าอยู่ได้ก็แนะนำบ้านพักผู้ป่วยให้เขา ผมเชื่อว่าพลังของคำอธิษฐานช่วยชีวิตเขาไว้ ❤️รูปภาพหลัง: เมื่อเขาออกจากโรงพยาบาลผมก็ให้คุณพ่อไปกับอยู่กับผมทันที คุณพ่อไม่ต้องการตายที่โรงพยาบาล ตอนนี้เป็นเวลา 3เดือนแล้วหลังจากควบคุมอาหารอย่างถูกสุขลักษณะและกิจกรรมอื่น ๆ ทุกวัน แต่ต้องขอบคุณโปรแทนดิม ความดันเลือดของเขากลับมาเป็นปกติ อัตราการเต้นของหัวใจของเขากลับมาเป็นปกติ แต่ยังคงต้องให้ออกซิเจน แต่ไม่ต้องให้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณพ่อสามารถเดินได้มากขึ้น สามารถทำอาหารทานเองได้ เข้าห้องน้ำเองและดูแลสุขอนามัยด้วยตัวเอง สิ่งเดียวที่เรายังควบคุมคือเรื่องยาของเขา * เราไม่ได้กล่าวอ้างในการรักษาหรือบรรเทาโรค โปรแทนดิมได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าช่วยลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นโดยเฉลี่ย 40% ใน 30 วัน

การผ่าตัดลิ้นหัวใจ ขอขอบคุณคุณ Shauna Mucklow: ทุกๆปีฉันรู้สึกขอบคุณมากในวันนี้! (18 พ.ค.) เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เกร็กได้รับการผ่าตัดหัวใจแบบเปิด ซึ่งเป็นวันที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตของเรา พระเจ้าทราบว่าเราต้องการอะไรก่อนที่เราจะต้องการ คุณหมอของเราแชร์วิดีโอเกี่ยวกับโปรแทนดิมให้เราดูในเดือนมีนาคม 2016 เราเริ่มต้นทานทันที ... เพราะมันมาจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง ผ่านการตรวจสอบแล้ว ผลลัพธ์ของมันทำให้เราตื่นเต้นมาก ... มันสมเหตุสมผลต่อสุขภาพที่ดีของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต! เราตัดสินใจไปรับการตรวจร่างกายเพราะเราไม่เคยไปหาหมอเพื่อตรวจเลือดมาหลายปีแล้ว ฯลฯ คุณหมอได้ยินเสียงฟู่ของหัวใจของเกร็กซึ่งบ่อยครั้งก็ไม่ได้มีความหมายอะไรมากนัก แต่จากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าเกร็กเกิดมาพร้อมกับลิ้นหัวใจไบคัสปิดที่ไม่ได้ค้นพบมาทั้งชีวิตและห้องหัวใจด้านซ้ายของเขามีขนาดใหญ่กว่าที่ควรจะเป็น 2 เท่าซึ่งจริงๆแล้วเขาเล่น บาสเก็ตบอลเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ไป 4 เกม ขอบคุณพระเจ้าที่นำโปรแทนดิมเข้ามาในชีวิตของเราทำให้เราได้รับการกระตุ้นให้ใส่ใจสุขภาพของเรา 6 สัปดาห์ต่อมาในวันที่ 18 พฤษภาคม 2016 เกร็กได้รับการผ่าตัดหัวใจแบบเปิดที่ลิ้นหัวใจเมื่ออายุ 36 ปี การผ่าตัดดำเนินไปอย่างดีเยี่ยม! การฟื้นตัวของเขาก็ดีมาก! เราขอคุณหมอให้เกร็กได้ทานโปรแทนดิมในขณะที่อยู่โรงพยาบาลหัวใจและก็หมอก็ค้นข้อมูลและตอบตกลง! ฉันจำได้ตอนที่พวกเขาบอกถึงวันที่จะให้เกร็กกลับบ้าน (หนึ่งวันเร็วกว่าที่เราวางแผนไว้) “เขายังไม่ได้อาบน้ำเลยคุณแน่ใจเหรอ” “เขามีอาการดีมาก คนส่วนใหญ่แทบไม่สามารถเดินไปสถานีพยาบาลได้แต่เขาเดินไปทั่วทั้งชั้น ...ถึง 3 รอบ” เราได้กลับบ้าน เขาทานยาแก้ปวดเพียงคืนเดียวเท่านั้นเอง “เกร็กคุณเพิ่งได้ผ่าอกของคุณแบบเปิดกว้างคุณแน่ใจแล้วเหรอ?” เขาบอกว่า ... “จะทานไปทำไมถ้าฉันไม่ต้องการมัน” เพื่อนของเรานำอาหารมาให้ (ดีมาก) และเขาก็ไปเปิดประตูรับ ... ฉันบอกเขาแบบติดตลกว่า "นอนลงและทำท่าทางเจ็บปวด ... อาหารดี ๆ ทั้งนั้น” ใน 3 วันเขาทาสีพื้นไม้เพราะเขารู้สึกดีมาก เขาไม่ควรยกของได้เกิน 5 ปอนด์ ฉันเลยช่วยยกกระป๋องสีทุกครั้งที่เขาต้องการ ครบหนึ่งสัปดาห์เราไปตรวจร่างกาย... หมอตรวจดูหน้าอกและฟังหัวใจของเขาแล้วก็ประหลาดใจ เขาบอกว่า“ ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงดูดีและฟังดูดี” การนัดเพื่อฟื้นฟูหัวใจครั้งแรกของเขา ... เขาปรับลู่วิ่งเร็วขึ้นและวิ่งจ็อกกิ้ง คุณเจมี่ (ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดของเขา) รีบวิ่งไปหาเขาแล้วลดความเร็วลง ... "คุณยังทำอย่างนั้นไม่ได้ ... หัวใจของคุณยังรับไม่ได้ แต่เอ๊ะทำไมคุณทำได้ล่ะ?" ฉันต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ซะแล้วล่ะ! ขอบคุณพระเจ้าที่นำโปรแทนดิมมาให้เรา เมื่อคุณนำมาแล้ว เราจะไม่มีวันหยุดมันเลย

เรื่องราวของ Ken: ผลลัพธ์ของ Nrf2 กับภาวะหลังจากการทำคีโม “ผมเริ่มต้นทานชุด Vitality Stack เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ผมผ่านการเป็นมะเร็งมาแล้วสองครั้งและได้รับการทำเคมีบำบัดในครั้งที่สองเมื่อปี 2014 ผมปราศจากมะเร็งมาแล้วตั้งแต่ปี 2014 แต่ด้วยการทำคีโมมีผลข้างเคียงตามมาและสร้างความเสียหายให้กับร่างกายของผม ปัญหาของผมก่อนใช้ผลิตภัณฑ์โภชนพันธุศาสตร์ (ส่วนใหญ่แล้วผลข้างเคียงเหล่านี้มาจากการทำคีโม)
* เส้นประสาทอักเสบที่มือ; เจ็บปวดบ่อยๆ
* ภาวะบวมน้ำเหลือง
* หูอื้อ
* ภาวะเลือดลมไม่ดี
* หูอุดตัน / ไม่มีการระบายน้ำที่หูข้างขวา
ด้วยระยะเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนกว่าๆ กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Nrf2 และ (Nrf1) ผมสามารถพูดได้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากการทำคีโมทั้งหมดของผมหายไปหมดแล้ว

เรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ของโปรแทนดิม Nrf2 ของ Darrel! * เสียงฟู่ของหัวใจ * ความดันโลหิตสูง * โรคเบาหวาน * การสูญเสียความจำ * คอเลสเตอรอล * ฉันได้รับการวินิจฉัยว่ามีเสียงฟู่ของหัวใจมาประมาณ 5 ปีแล้วและได้รับแจ้งว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งฉันจะต้องผ่าตัดหัวใจแบบเปิดเพื่อเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ฉันยังมีความดันโลหิตสูงเรื้อรังและจะต้องทานยาอย่างต่อเนื่อง แพทย์โรคหัวใจของฉันในแฟร์แบงค์ได้เตรียมการผ่าตัดหัวใจแบบเปิดในช่วงฤดูหนาวปี 2015 ลูกสาวของฉัน(ฌอน) ขอร้องให้ฉันเริ่มทานโปรแทนดิม โดยบอกว่ามีการศึกษาเกี่ยวกับหัวใจในเชิงบวกจากรัฐโอไฮโอ ด้วยวิจารณญาณของฌอนและเรื่องราวอันทรงพลังของโปรแทนดิมในการช่วยเหลือเธอในอาการไมเกรนที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ฉันตัดสินใจลองทานในเดือนกรกฎาคม 2015 ในเดือนตุลาคม 2015 แพทย์โรคหัวใจคนใหม่ที่ฉันไปรับการรักษาด้วยในทัสคอนบอกฉันว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะต้องผ่าตัดหัวใจ หัวใจของฉันแข็งแรงขึ้นและนัดพบกับหมอครั้งใหม่ในเดือนมีนาคม หลังการตรวจในเดือนมีนาคมแพทย์โรคหัวใจบอกว่าหัวใจของฉันยังคงปกติดี! และยังบอกด้วยว่าฉันจะรู้ได้เองเมื่อฉันพร้อมสำหรับการผ่าตัดโดยสังเกตุจากความเหนื่อยล้าอย่างรุนแรง ตอนนี้เดือนกันยายน 2016 ฉันยังคงตัดหญ้า ออกเดินเล่นกับสุนัขในระยะไกล ๆ และดูแลภรรยาของฉันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน - ด้วยพลังงานที่ยั่งยืน ฉันรู้สึกเหมือนอายุ 25 ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้อายุ 74 ปี ฉันรู้สึกดีและความดันโลหิตของฉันคงที่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ฉันจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการตรวจหัวใจครั้งต่อไปในเดือน ต.ค. 2016เรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ของโปรแทนดิม Nrf2 ของ Darrel! * เสียงฟู่ของหัวใจ * ความดันโลหิตสูง * โรคเบาหวาน * การสูญเสียความจำ * คอเลสเตอรอล * ฉันได้รับการวินิจฉัยว่ามีเสียงฟู่ของหัวใจมาประมาณ 5 ปีแล้วและได้รับแจ้งว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งฉันจะต้องผ่าตัดหัวใจแบบเปิดเพื่อเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ฉันยังมีความดันโลหิตสูงเรื้อรังและจะต้องทานยาอย่างต่อเนื่อง แพทย์โรคหัวใจของฉันในแฟร์แบงค์ได้เตรียมการผ่าตัดหัวใจแบบเปิดในช่วงฤดูหนาวปี 2015 ลูกสาวของฉัน(ฌอน) ขอร้องให้ฉันเริ่มทานโปรแทนดิม โดยบอกว่ามีการศึกษาเกี่ยวกับหัวใจในเชิงบวกจากรัฐโอไฮโอ ด้วยวิจารณญาณของฌอนและเรื่องราวอันทรงพลังของโปรแทนดิมในการช่วยเหลือเธอในอาการไมเกรนที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม ฉันตัดสินใจลองทานในเดือนกรกฎาคม 2015 ในเดือนตุลาคม 2015 แพทย์โรคหัวใจคนใหม่ที่ฉันไปรับการรักษาด้วยในทัสคอนบอกฉันว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะต้องผ่าตัดหัวใจ หัวใจของฉันแข็งแรงขึ้นและนัดพบกับหมอครั้งใหม่ในเดือนมีนาคม หลังการตรวจในเดือนมีนาคมแพทย์โรคหัวใจบอกว่าหัวใจของฉันยังคงปกติดี! และยังบอกด้วยว่าฉันจะรู้ได้เองเมื่อฉันพร้อมสำหรับการผ่าตัดโดยสังเกตุจากความเหนื่อยล้าอย่างรุนแรง ตอนนี้เดือนกันยายน 2016 ฉันยังคงตัดหญ้า ออกเดินเล่นกับสุนัขในระยะไกล ๆ และดูแลภรรยาของฉันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน - ด้วยพลังงานที่ยั่งยืน ฉันรู้สึกเหมือนอายุ 25 ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้อายุ 74 ปี ฉันรู้สึกดีและความดันโลหิตของฉันคงที่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ฉันจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการตรวจหัวใจครั้งต่อไปในเดือน ต.ค. 2016