👉 Nrf2 คือ หนึ่งในที่สุด ของความก้าวหน้าในประวัติศาสตร์ของวงการวิทยาศาสตร์ทางด้านสุขภาพ
👉10 ปีล่าสุดนี้ มีผลการศึกษามากกว่า 500 งานวิจัย ที่ยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพของ Nrf2
👉Nrf2 โปรตีนที่สามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเอ็มไซม์ในการกำจัดอนุมูลอิสระได้ถึง 1,000,000 อนุมูลอิสระ
👉Nrf2 ทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมหลักของการกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อเซลล์เกิดความตึงเครียดถึงในระดับหนึ่ง Nrf2 ก็จะเริ่มเปิดการทำงานของระบบกลไก การปกป้องภายในร่างกาย

👍ประโยชน์ของ Nrf2 ต่อระบบภายในร่างกาย
- ซ่อมแซม DNA
- ลดอาการอักเสบ
- ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
- ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน
- ป้องกันโรคสมองเสื่อม
- ป้องกันโรคมะเร็ง
- ย้อนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

👍ประโยชน์ของ Nrf2 ต่อผิวพรรณ
- ลดอาการอักเสบ อาการระคายเคืองและรอยแดงบนผิวหนัง
- ลดริ้วรอยและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
- ปกป้องผิวจากรังสี UV
- ช่วยรักษาสภาพความสมบูรณ์ของผิวหนัง ในระดับโครงสร้าง DNA
- ลดความเสี่ยงจากการเกิดมะเร็งผิวหนัง รวมถึง โรคทางผิวหนังอื่น ๆ

ปรแทนดิม Nrf2 ทำงานอย่างไร!?


โปรแทนดิม Nrf2 (เม็ดสีเหลืองเล็กๆ) กระตุ้น (เปิด) "Nrf2" ในร่างกายของคุณ Nrf2 เป็นกลไกการต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของเรา เมื่อได้รับการกระตุ้นจะสร้างเอ็นไซม์นับล้านเพื่อช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ ความเสียหายนี้คือความเครียดจากออกซิเดชันและไม่ใช่เรื่องที่ดี ความเครียดออกซิเดชันเชื่อมโยงกับโรคต่างๆ หลายร้อยโรค และเป็นสาเหตุของปัญหาทั้งหมดด้านสุขภาพและความชรา

การทานโปรแทนดิมเพียงวันละ 1 เม็ดจะทำให้ Nrf2 ของคุณกลับมาทำงานอีกครั้งและช่วยลดความเครียดออกซิเดชันได้อย่างมาก!:
พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดความเครียดออกซิเดชันได้อย่างมาก - ซึ่งเป็นศูนย์กลางของกระบวนการด้านสุขภาพและโรคมากกว่า 300 โรค!

ช่วยในการควบคุมยีนการอยู่รอดของคุณ

ช่วยควบคุมยีนอักเสบที่ทำให้เกิดอาการปวดและตึง และเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวาย โรคเรื้อรังต่าง ๆ ผลิตเอนไซม์ที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่า 1,000,000 โมเลกุล

ช่วยซ่อมแซมร่างกายและฟื้นฟูเซลล์ไมโทคอนเดรีย

ช่วยยีนล้างพิษ ทำให้พิมพ์เขียวหลักของการทำงานของเซลล์ไม่เสียหาย

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้เพิ่มกลูตาไธโอนที่ต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟู "SuperHero" ถึง 300% เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการผลิตเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระอีก 2 ชนิด ได้แก่ catalase และ SOD

โลกการแพทย์พูดว่าอย่างไร? มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และงานวิจัยที่ผ่านการตรวจสอบโดย Peer review จำนวนมากมายอย่างไม่น่าเชื่อ! คุณสามารถไปที่ห้องสมุดด้านการแพทย์แห่งชาติและดูงานวิจัยทั้งหมด เพียงไปที่ www.pubmed.gov และค้นหา 'Protandim' หรือ 'Oxidative Stress' หรือ 'Nrf2':

47 งานวิจัยในมหาวิทยาลัยที่ทำในชื่อผลิตภัณฑ์นี้ได้เสร็จสิ้นลง (ไม่ใช่การวิจัยส่วนผสม) งานวิจัย 28 งานเสร็จสิ้นและผ่านกระบวนการ peer-review และตีพิมพ์บน PubMed.gov

ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ "ที่วิจัยโดยใช้ตราสินค้า" มีเพียง 3 งานวิจัยที่สนับสนุนการเงินโดยบริษัท เป็นเพียงสารประกอบธรรมชาติเพียงรายการเดียวที่ได้รับการพิสูจน์โดย National Institute of Aging ว่าสามารถยืดอายุขัยของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมได้!

เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการศึกษาของสหรัฐฯ ที่สามารถลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันได้ 40% ใน 30 วัน เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ใช้ตราสินค้าทำการวิจัยเพียงอย่างเดียวที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Circulation ของสมาคมหัวใจอเมริกัน (American Heart Association)

มีผลลัพธ์ที่เป็นบวกแสดงให้เห็นในการศึกษาเกี่ยวกับโรคปลอกประสาทอักเสบ โรคข้อเข่าเสื่อม โรคหัวใจและหลอดเลือด มะเร็งผิวหนัง กล้ามเนื้อเสื่อมและอื่น ๆ !

นี่คือสิ่งที่ได้ผลต่อผู้คนจำนวนมาก!

Biohacking กับ Nrf2 ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมาย!!! ขอขอบคุณทุกท่านที่ยังคงแบ่งปันเรื่องราวของคุณต่อไป เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นที่อาจประสบกับอาการป่วยที่คล้ายคลึงกัน! มีผลลัพธ์เกี่ยวกับเรื่องต่อไปนี้หลายร้อยเรื่อง

นอนหลับดีขึ้น

พลังงานมากขึ้น

ความวิตกกังวลน้อยลง

เจ็บน้อยลง

ความอดทนมากขึ้น

ฟื้นตัวเร็วขึ้น

รู้สึกอัศจรรย์

ผลกระทบจากความเครียดน้อยลง

จิตใจแจ่มใสขึ้น

เราไม่กล่าวอ้างในการรักษา ป้องกัน หรือบรรเทาโรคใด

Protandim วิตามินหน้าเด็ก

Protandim Nrf2 โปรแทนดิม เอ็น อาร์ เอฟ ทู (เนิฟทู) วิตามินหน้าเด็ก นวัตกรรมใหม่ ยิ่งกว่าสเต็มเซลล์ ด้วยเทคโนโลยี Nrf2 ที่ออกคำสั่ง ลึกถึงระดับ DNA โปรแทนดิม ช่วยลดระดับความตึงเครียดของเซลล์ ผ่านทางการกระตุ้น Nrf2 ได้มากขึ้นกว่าเดิม ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายทั้งภายในและภายนอกในระดับเซลล์ ป้องกันริ้วรอย ย้อนวัยให้สุขภาพได้สูงสุดถึง 40% ภายใน 30 วัน
PROTANDIM Nrf2 Synergizer บรรจุ 30 แคปซูล ทานได้ 1 เดือนราคา 1,980 บาท
Nrf2 เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ในเซลล์ โดยทำหน้าที่เสมือน "เครื่องตัดกระแสไฟฟ้า (thermostat)" คอยตรวจจับความเครียดระดับเซลล์ (cellular stress) และเปิดสวิตส์กลไกปกป้องร่างกายจากภายใน เมื่อเราอายุมากขึ้น ทั้งระดับและประสิทธิภาพของ Nrf2 โปรตีน จะลดลง ทำให้ปริมาณของเอ็นไซม์ที่ ทำหน้าที่ปกป้องร่างกายมีจำนวนลดลง ความเครียดระดับเซลล์จึงเพิ่มมากขึ้น
โปรแทนดิม Nrf2 เอาชนะสัญญาณความเสื่อมของสุขภาพ 70 ประการ เหนือกว่าสเต็มเซลล์, คอลาเจนและสารต้านอนุมูลอิสระทุกชนิด เพิ่มการสร้างกลูต้าไธโอนในร่างการสูงสุดถึง 300% เพิ่มการสร้างเอ็มไซม์เอสโอดีนสูงสุดถึง 34% เพียง 1 เม็ด เทียบเท่ากับการทานวิตมินซี 150 เม็ด 1เม็ด สามารถทำลายอนุมูลอิสระได้ถึง 1 ล้านตัวใน 1 วินาที
คุณประโยชน์
โปรแทนดิม คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประจำวัน ที่ช่วยต่อกรกับความตึงเครียดผ่านการกระตุ้น Nrf2 ความตึงเครียดในระดับเซลล์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สำหรับทุกคน โปรแทนดิม ช่วยคุณลดระดับความตึงเครียดของเซลล์ผ่านทางการกระตุ้น Nrf2 ได้มากขึ้นกว่าเดิม Nrf2 ช่วยในการควบคุมยีนส์แห่งการอยู่รอด
ประสิทธิภาพของ : Nrf2 synergizer หรือ Protandim
- โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้ง เส้นเลือดแข็งกระด้าง, โรคหัวใจขาดเลือด, โรคของระบบหลอดเลือด และหัวใจล้มเหลว
- โรคของระบบประสาท รวมทั้ง อัลไซเมอร์, พาคินสัน, ALA
- มะเร็ง (ป้องกัน) และรักษาร่วมกับการรักษาอื่นๆ
- โรคไตต่างๆ
- โรคเบาหวาน, โรคอ้วน
- โรคตับต่างๆโรคเกี่ยวกับปอด รวมทั้งหอบหืด, ถุงลมโป่งพอง
- ติดเชื้อในกระแสเลือด
- โรคออโต้อิมมูนต่างๆ
- โรคเกี่ยวกับลำไส้
- HIV/AIDS
- Multiple clerosis
- โรคลมชัก

ส่วนประกอบสำคัญ : PROTANDIM Nrf2 Synergizer

ขมิ้นชัน

ขมิ้นชันนั้นมีการนำมาใช้กันเป็นเวลากว่า 4,000 ปี ทั้งในทางอายุรเวท และการแพทย์แผนจีนเพื่อช่วยในเรื่องปัญหาต่างๆ ทางสุขภาพ ผลงานวิจัยล่าสุดได้ชี้ให้เห็นว่า ขมิ้นชันช่วยในการต่อกรกับความตึงเครียด เพิ่มความคล่องตัวให้กับข้อต่อและช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหาร ขมิ้นชันเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นแหล่งของสารฟีนอลจากธรรมชาติ ชื่อว่า เคอร์คูมินอยด์ สรรพคุณ มีประโยชน์ในการรักษาโรค ดูแลความงาม ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง โดยยับยั้งการเจริญเติบโตและการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง และมีบทบาทสำคัญในการต่อต้านโรคที่มีสาเหตุมาจากความเสื่อมของร่างกาย

ชาเขียว

ชาเขียวผลิตจากใบชาที่ไม่ผ่านการหมักและยังมีรายงานว่าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ที่เรียกว่า โพลีฟีนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาเทชิน (catechins), ในจำนวนนี้ เอปิกัลโลคาเทชิน (EGCG) ซึ่งมีอยู่มากที่สุด สารสกัดจากชาเขียวในโปรแทนดิมมีปริมาณโพลีฟีนอล อยู่ถึง 98% ชาเขียวถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมาย รวมถึงการควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและปริมาณน้ำตาลในเลือด, ส่งเสริมระบบการย่อยอาหาร, เพิ่มพูนกระบวนการทางความคิดและ ช่วยส่งเสริมสุขภาพของระบบหัวใจและหลอดเลือด สารสกัดจากผลลิ้นจี่ สรรพคุณทางยา ตามที่ใช้ในประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่นับมาแต่โบราณ เนื้อในผลกินเป็นยาบำรุง แก้อาการไอเรื้อรัง อาการคัดจมูก ลดกรดในกระเพราะอาหาร ระบบทางเดินอาหาร แก้อาการติดเชื้อในลำคอ อาการท้องเสียอย่างอ่อน และโรคจากการติดเชื้อไวรัส ติดเชื้อไวรัสจากอีสุกอีใส ลดอาการปวด กรณีปวดท้อง ปวดไส้เลื่อน การปวดบวมของอัณฑะ

สารสกัดจากพริกไทยดำ

นักวิจัยในประเทศสหรัฐอเมริกาค้นพบว่า พริกไทยดำ มีคุณสมบัติลดความอ้วน เนื่องจากในพริกไทยดำ มีส่วนประกอบของสารไพเพอร์รีน มีจุดเด่นในเรื่องของความฉุนและรสชาดที่เผ็ดร้อน ช่วยในการควบคุมยีนส์ ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ในร่างกายให้มีจำนวนลดลง วิธีรับประทาน : PROTANDIM Nrf2 Synergizer รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารมื้อไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีควรเป็นมื้อเช้า

NRF2 คือ ?

ภายในเซลล์ นั้นมี โปรตีนชนิดหนึ่ง ชื่อว่า NRF2 ทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมหลัก ของการกำจัด อนุมูลอิสระ ในร่างกาย คุณสามารถนึกถึง NRF2 ในฐานะของ เครื่องควบคุมความร้อน ที่อยู่ภายในเซลล์ของพวกเรา ซึ่งคอยวัดระดับความตึงเครียดของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ หรือจากสิ่งอื่นที่ทำให้เซลล์เกิดความตึงเครียด เมื่อถึงระดับหนึ่งแล้ว โปรตีน NRF2 ก็จะเริ่มเปิดการทำงานของระบบกลไก การป้องกันภายในร่างกายเรา

LifeVantage ได้คิดค้นนวัตกรรมที่สามารถปลุก NRF2 กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่แบบ 1:1,000,000 เซลล์ ภายใน 1 วินาที ใช้เวลาวิจัยนานถึง 40 ปี งานวิจัยเป็นที่ยอมรับของสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก 27 แห่ง

ในทุกๆวันจะมีคนเจ็บป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารและลำใส้กว่า 70 ล้านคนต่อวัน ไม่ว่าจะเป็น อาการจุกเสียดท้อง หรือแสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน ปวดท้อง มีแก๊สในกระเพาะอาหาร ลำใส้แปรปรวน เช่น ท้องผูก, ท้องเสีย แม้ว่าอาการต่างๆ บางอย่างจะกินระยะเวลาไม่นานและยังควบคุมไม่ให้เกิดได้อย่างง่าย ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม แต่ก็ยังมีอาการบางอย่างที่ยากแก่การควบคุม และอาจเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาทางกระเพาะอาหารและลำใส้ที่ใหญ่ขึ้นตามมา แล้วอะไรที่อยู่เบื้องหลังของการเกิดโรคต่างๆในกระเพาะอาหารและลำใส้ ที่เป็นต้นเหตุของอาการต่างๆอันไม่พึงประสงค์ โชคไม่ดีนักที่ยังไม่มีคำตอบที่ดีเพียงหนึ่งเดียว แต่อย่างไรก็ตามหนึ่งในสาเหตุหลักนั้น มี ความตึงเครียดออกซิเดชั่น

โปรแทนดิม ปลดปล่อยเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระอันมีประสิทธิภาพเพื่อปกป้องเซลล์

โปรแทนดิม ผลิตจากสมุนไพรที่ดี 4 ชนิดที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิผล

ส่วนประกอบ

ขมิ้นชันนั้นมีการนำมาใช้กันเป็นเวลากว่า 4,000 ปี ทั้งในทางอายุรเวท และการแพทย์แผนจีนเพื่อช่วยในเรื่องปัญหาต่างๆ ทางสุขภาพ ผลงานวิจัยล่าสุดได้ชี้ให้เห็นว่า ขมิ้นชันนั้นช่วยในการต่อกรกับความตึงเครียด เพิ่มความคล่องตัวให้กับข้อต่อและช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหาร ขมิ้นชันนั้นเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นแหล่งของสารฟีนอลจากธรรมชาติ
ชื่อว่า เคอร์คูมินอยด์

ชาเขียวผลิตจากใบชาที่ไม่ผ่านการหมักและยังมีรายงานว่าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ที่เรียกว่า โพลีฟีนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาเทชิน (catechins), ในจำนวนนี้ เอปิกัลโลคาเทชิน (EGCG) ซึ่งมีอยู่มากที่สุด สารสกัดจากชาเขียวในโปรแทนดิมนั้นมีปริมาณโพลีฟีนอล อยู่ถึง 98% ชาเขียวนั้นถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมาย รวมถึงการควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและปริมาณน้ำตาลในเลือด, ส่งเสริมระบบการย่อยอาหาร

🔔พบแล้ว!! สุดยอด นวัตกรรมดูเเลสุขภาพเเละผิวพรรณที่ทันสมัยที่สุดในโลก โดยทีมวิจัยของมหาวิทยาลัยระดับโลกในอเมริกา🇺🇸
✅ค้นคว้าวิจัยกว่า 40 ปี
✅สกัดสารชีวภาพเฉพาะจากสมุนไพร 4 ชนิด
✅เทคโนโลยีคืนความอ่อนเยาว์ระดับ DNA 🧬ที่ทันสมัยที่สุดในโลก
✅ทดสอบจริงในมนุษย์ว่าสามารถย้อนวัยได้ถึง 40%ใน 90 วัน
✅27 มหาวิยาลัยและสถาบันวิจัยทั่วโลกยืนยันผลลัพย์
✅จดสิทธิบัตร 4 ฉบับในอเมริกา 2 ฉบับในออสเตรเลีย 2 ฉบับในจีน
NRF2 (เนิร์ฟทู) คืออะไร คือ โปรตีนรอบยีนและ DNA 🧬ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับความเสื่อมชราในร่างกายและเมื่อร่างกายอายุเพิ่มขึ้น Nrf2 ทำงานน้อยลงจนทำให้เกิดภาวะเสื่อมต่างๆในร่างกาย
Protandim ได้ถูกพิสูจน์ว่าสามารถลด Oxidative stress ได้ถึง 40% ในเวลา 90 วัน
Oxidative stress ภาวะเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่น การที่อนุมูลอิสระเข้าไปทำลายระบบต่างๆ ภายในเซลล์ของสิ่งที่มีชีวิต เช่น รวมตัวกับสารพันธุกรรม คือ ดีเอ็นเอ ทำให้โมเลกุลของ ดีเอ็นเอเปลี่ยนแปลงไป หรือ การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของลิพิดที่เป็นองค์ประกอบในเมมเบรนของเซลล์ได้เป็นสารเพอร์ออกไซด์ ทำให้เซลล์เมมเบรนเสียสภาพ และไม่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนปกติ
🧬Protandim #Nrf1 Synergizer ช่วยสนับสนุนการทำงานของเซลล์โดยการรักษาความสมบูรณ์ของไมโทคอนเดรีย โครงสร้างที่เป็นแหล่งพลังงานให้แก่เซลล์ โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการไบโอเจเนซิสของไมโทคอนเดรีย (การสร้างไมโทคอนเดรีย) ซึ่งจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น
🧬Protandim #Nrf2 Synergizer ช่วยร่างกายในการปกป้องจากภาวะตึงเครียดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นตัวการหลักที่สร้างความเสียหายแก่เซลล์ โดยการเพิ่มการผลิตเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ และโมเลกุลชนิดต่างๆที่ช่วยร่างกายในการต่อกรกับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งการเสื่อมวัย
👉เลขที่จดแจ้ง NRF1 : 10-3-09557-1-0001
👉เลขที่จดแจ้ง NRF2 : 10-3-09557-1-0002